Hổ trợ trực tuyến

Công Danh - 0909.334.123 - 0931 .493 .569

Bình An - 0901.351.345- 0986.482.947

Thu Ngân - 0938.759.123- 0987 .479 .134

Phụng Đoàn - 0938.209.123 - 0978.487.023

Ánh Tuyết - 0932.042.569 - 0987457428

Thị Minh - 0938 .049 .345 -0961.366.315

Thu Mua Hàng ( Ngọc Thiệt ) - 0934.039.123 - 0964.333.098

Thống kê

  • Hôm nay 81
  • Hôm qua 1,402
  • Trong tuần 1,483
  • Trong tháng 15,551
  • Tổng cộng 1,349,576

Tết Này Nhất Định Bạn Phải Có Áo Mèo May Mắn

Những chiếc áo mèo may mắn có ý nghĩa quan trọng với hình chú mèo Naneki Neko, một biểu tượng may mắn và tài lộc của người Nhật và cả người Trung Quốc. Chú mèo này mang lại tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân của mình. Với ý nghĩa đẹp này thì những chiếc áo thun mèo là item thời trang phù hợp cho ngày tết nhất.

Tết Này Nhất Định Bạn Phải Có Áo Mèo May Mắn

Bạn có thây hiện nay đang có nhiều người xôn về một chiếc áo có hình chú mèo Maneki Neko, chú mèo thần tài, được cho là đem tài lộc đến cho chủ nhân. Năm 2018, những chiếc áo in hình chú mèo thần tài đang trở nên khá thu hút nhiều khách hàng. Đã là năm mới thì tết này nhất định phải có áo mèo may mắn cho riêng mình.

Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên bán buôn áo mèo may mắn, thần tài với nhiều màu sắc hình dáng đặc biệt với giá sỉ hấp dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu áo mèo cho mình.
 quan-ao-thanh-ly.jpg
Xưởng quần áo thanh lý giá sỉ
 
Ý nghĩa của áo mèo thần tài – may mắn

Những chiếc áo mèo may mắn có ý nghĩa quan trọng với hình chú mèo Naneki Neko, một biểu tượng may mắn và tài lộc của người Nhật và cả người Trung Quốc. Chú mèo này mang lại tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân của mình. Với ý nghĩa đẹp này thì những chiếc áo thun mèo là item thời trang phù hợp cho ngày tết nhất.

Nếu như bạ chọn chú mèo vẫn tay trái thì sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc, còn là người làm kinh doanh thì chú mèo vẫy tay phải sẽ đem lại cho bạn nhiều khách hàng hơn. Những màu sắc của các chú mèo cũng thể hiện những sự may mắn khác nhau cho chủ nhân. Chú mèo màu trắng đem lại sự thuần khiết, màu xanh là đem lại sức khỏe, màu đỏ, đem lại hạnh phúc, màu vàng mang nhiều tiền của, mèo đen trừ tà trấn thủ, mèo tam thể mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.

Tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể chọn cho mình những chiếc áo mèo với những màu sắc phù hợp để đem lại may mắn nhất cho mình. Hiện nay, trên thị trường đang rất thịnh hành những chiếc áo mèo này.
 quan-ao-thanh-ly.jpg
Quần áo thanh lý giá sỉ rẻ
 
Xu hướng áo mèo đang phủ song      

Những chiếc áo thun có in hình chú mèo may mắn dễ thương hiện nay đang rất thịnh hành tại những cửa hàng quần áo và kể cả những địa chỉ bán buôn quần áo online hay những nơi chuyên nguồn hàng quần áo thanh lý. Áo mèo thần tài đang nhanh chóng gây được sự chú ý rất cao cho mọi người.

Đây có thể được xem như một xu hướng thời tran mới của năm 2108, một trào lưu áo thun đẹp đúng ý nghĩa vào dịp tết nhất hiện nay. Kiểu dáng áo thun đơn giản với những màu sắc tươi mới tượng trưng cho ngày xuân và điểm nhấn chú mèo thần tài may mắn làm cho loại áo thun này nhanh chóng trở thành hot trend của năm mới.

Hiện nay trên thị trường đa phần chỉ đang thịnh hàng hai màu áo mèo chủ đạo là trắng và đỏ. Tuy nhiên, như đã nói mèo may mắn cần có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp cho nhiều người với nhiều mưu cầu về tài lộc và sức riêng của mỗi cá nhân khác nhau. Chính vì thế nếu như bạn muốn có một chiếc áo mèo đúng chất may mắn như truyền thuyết không? Xem nay địa chỉ bên dưới.
 quan-ao-thanh-ly.jpg
Nơi bỏ sỉ quần áo thanh lý
 
Địa chỉ bán buôn đồ tết đẹp và đa dạng nhất Sài Thành

Cửa hàng quần áo thanh lý Ngọc Thiệt là địa chỉ bán áo dài cách tân, áo tết, những trang phục mặc tết đa dạng nhất hiện nay. Những kiểu dáng đa dạng củ áo dài, áo mèo may mắ, áo thun teen, đầm yếm và những phong cách đồ tết đẹp nhất, mới nhất đều có mặt tại xưởng.

Đến với hàng xôn Ngọc Thiệt là bạn đang đến đúng địa chỉ bán buôn quần áo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Những sản phẩm đa dạng nhất đang được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay, tất cả đều lấy từ những xưởng may hàng đầu Việt Nam nên chất lượng là tuyệt đối. Lựa chọn hàng xôn Ngọc Thiệt chio tết này là bạn đã chọn đã đúng địa chỉ để gửi gắm niềm tin.
 quan-ao-thanh-ly.jpg
Chuyên bán sỉ quần áo thanh lý

Nhiều kiểu dáng mới và giá sỉ hấp dẫn

Những sản phẩm đa dạng nhất hân hạnh được phục vụ bạn với những kiểu dáng mới và xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Những kiểu dáng đa dạng về áo mèo, nhiều hình dáng áo mèo khác nhau, với 9 màu sắc cho bạn thoải mái chọn lựa chọn cho nhiều mục đích tài lộc và may mắn khác nhau. Đa dạng về kiểu dáng áo dài cách tân ngày tết, áo dài gấm, áo dài ren, áo dài phi, áo dài lụa,… Đặc biệt, nguồn hàng áo dài tết cho bé cũng vô cùng đa dạng.

Bên cạnh đó, với mức giá sỉ hấp dẫn sẽ dễ dàng cho bạn có được trang phục tết sung túc, sỉ áo mèo 32k, sỉ áo dài ren 210k, sỉ áo dài phi 135k, sỉ áo dài cách tân gấm 235k, sỉ áo dài bé gái 60k, sỉ áo yếm bé gái 60k,… và nhiều kiểu dáng sỉ khác nhau đang chờ đón bạn. Đến ngay cửa hàng hôm nay để nhận chương trình, mua một sản phẩm cũng được tính giá sỉ.

Mua hàng ngay với trang hangxon.com để mua hàng nhanh và cập nhật những thông tin mới nhất. Liên hệ hotline: 0938.759.123 để mua hàng nhanh và thanh toán an toàn.

Địa chỉ: 213 Bưng Ông Thoàn, P.Tăng Nhơn Phú B,Quận 9. TPHCM

Chúc các bạn năm mới nhiều may mắn!
    

Top

0938 .049 .345 -->