Hổ trợ trực tuyến

Công Danh - 0909.334.123 - 0931 .493 .569

Bình An - 0901.351.345- 0986.482.947

Thu Ngân - 0938.759.123- 0987 .479 .134

Phụng Đoàn - 0938.209.123 - 0978.487.023

Ánh Tuyết - 0932.042.569 - 0987457428

Thị Minh - 0938 .049 .345 -0961.366.315

Thu Mua Hàng ( Ngọc Thiệt ) - 0934.039.123 - 0964.333.098

Thống kê

  • Hôm nay 724
  • Hôm qua 528
  • Trong tuần 4,300
  • Trong tháng 13,195
  • Tổng cộng 1,522,959

Làm Thế Nào Để Dáng Tròn Vẫn Mặc Áo Dài Cách Tân Đẹp

Chọn kiểu dáng áo dài phù hợp là bước đầu tiên bạn phải cần quan tâm. Nếu như những thân hình cao và mảnh mai thì có thể nói thân hình đó là dành riêng cho những chiếc áo dài. Điều đó không đồng nghĩa với việc những thân hình tròn trịa và đầy đặn không dành cho áo dài. Có những kiểu dáng áo dài cũng dành riêng cho những thân hình tròn trịa và đầy đặn. Chính vì thế, bạn không cần phải hoang mang lo lắng đến vấn đề mình không thể diện áo dài đẹp cho mùa xuân năm nay.

Làm Thế Nào Để Dáng Tròn Vẫn Mặc Áo Dài Cách Tân Đẹp

Bạn có một thân hình hơi tròn? Bạn đang quan tâm đến vấn đề làm thế nào để dáng tròn vẫn mặc áo dài cách tân đẹp? Điều quan trọng là bạn muốn diện áo dài cách tân cho ngày tết năm nay. Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất với những tuyệt chiêu mặc áo dài cho người có thân hình đầy đặn và mũm mĩm. Hãy để xưởng may áo dài cách tân giá sỉ được phép giúp cho bạn có một mùa xuân đẹp nhất với những tà áo dài duyên dáng.
quan-ao-thanh-ly.jpg
địa chỉ bán áo dài cách tân
 
Chọn kiểu dáng áo dài phù hợp

Chọn kiểu dáng áo dài phù hợp là bước đầu tiên bạn phải cần quan tâm. Nếu như những thân hình cao và mảnh mai thì có thể nói thân hình đó là dành riêng cho những chiếc áo dài. Điều đó không đồng nghĩa với việc những thân hình tròn trịa và đầy đặn không dành cho áo dài. Có những kiểu dáng áo dài cũng dành riêng cho những thân hình tròn trịa và đầy đặn. Chính vì thế, bạn không cần phải hoang mang lo lắng đến vấn đề mình không thể diện áo dài đẹp cho mùa xuân năm nay.

Cùng một dáng người tròn nhưng sẽ có những dáng người không cân đối ở một số bộ phận khác nhau của cơ thể. Chính vì thế, địa chỉ bán buôn áo dài cách tân sẽ gợi ý cho bạn những kiểu dáng áo dài đẹp nhất.

Dáng người có vai tròn: Nên chọn cho mình những kiểu dáng áo dài không có cổ nhưng không quá hở, tốt nhất là hạn chế kiểu dáng cổ thuyền. Phần thân áo nên chọn cho mình nên chọn tà bầu để tương xứng với vai.

Dáng người có bắp tay to: Phần to chúng ta sẽ che phần đó lại, tương tự tay to không nên mặc dài không tay hay ngắn tay mà nên chọn tay lỡ là phù hợp nhất. Bên cạnh đó phần thân áo nên ở mức đầu gối là vừa đẹp vừa xinh rồi.
quan-ao-thanh-ly.jpg
xưởng bỏ sỉ áo dài cách tân
 
Dáng người có bụng và có ngực: Đây là những kiểu dáng mà bạn cần quan tâm, bạn cũng không cần phải bận tâm quá đến vấn đề này. Chỉ đơn giản là bạn mặt kiểu dáng áo dài cách tân form rộng và tay lỡ là mọi chuyện được giải quyết một cách tuyệt vời.

Sau khi bạn đã chọn được những kiểu dáng áo dài phù hợp thì bạn sẽ bắt đầu bước tiếp theo với những hoa văn và màu sắc trên áo.

Chọn hoa văn và màu sắc phù hợp

Khi bạn đã trãi qua bước chọn kiểu dáng phù hợp cho mình thì bước chọn hoa văn và màu sắc sẽ đơn giản hơn nhiều. Chọn hoa văn theo những bước cơ bản, cho những dáng hình mũm mĩm. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là những hình ảnh nhỏ nhắn của hoa mai, hoa đào, xác pháo,… Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn chất liệu gấm trơn với những điểm nhấn hình ảnh theo một mảng lớn nhất định. Tránh chọn quá nhiều cành mai hay những kiểu dáng hoa mẫu đơn lớn làm bạn trông béo lên.
quan-ao-thanh-ly.jpg
xưởng may áo dài cách tân

Những màu sắc nên chọn những màu đậm và sẫm, có thể là những màu đỏ sẫm, vàng đồng, mà xanh dương đậm trên những nền tảng áo dài gấm cách tân sẽ đem đến cho bạn những tà áo dài xuân đẹp nhất và phù hợp với dáng hình riêng của bạn. Với những điều cơ bản như vậy bạn đã biết cách diện áo dài cách tân đẹp từ đầu đến chân cho bạn thêm tự tin trong xuân mới và thướt tha cùng những tà áo dài.

 Một lưu ý nhỏ cho bạn đó chính là phần chất liệu bạn nên chọn cho mình là kiểu dáng gấm mềm, hoặc những chất liệu gấm mềm kết hợp cùng lụa. Không nên chọn loại phi hay lụa. Tránh những chất liệu quá rũ làm bạn trông mập hơn bình thường và phần quần nên che được chân là tốt nhất nhưng không nên quá rộng.

Đây là những gợi ý cho bạn có thể chọn cho mình những kiểu dáng áo dài phù hợp nhất. Mua ngay những tà áo dài với những kiểu dáng đa dạng và đường may sắc xảo nhất tại địa bán dài cách tân dưới đây.
quan-ao-thanh-ly.jpg
xưởng chuyên sỉ áo dài cách tân
 
Địa chỉ chuyên bán áo dài cách tân giá sỉ

Cửa hàng quần áo thanh lý Ngọc Thiệt là địa chỉ chuyên bán buôn nguồn hàng áo dài tết cách tân giá sỉ chất lượng cao sản phẩm hoàn toàn mới và được lấy trực tiếp từ những nhà may áo dài lâu đời tại Sài Gòn. Áo dài cách tân của cửa hàng Ngọc Thiệt cam kết đem lại cho bạn những tà áo đẹp nhất, đúng chuẩn dáng và chất liệu tuyệt vời.

Nhiều kiểu dáng áo dài đa dạng khác nhau cho bạn chọn lựa, kiểu dáng áo dài cách tân mới nhất đều có mặt tại xưởng. Với những kiểu dáng áo dài mới nhất như: áo dài ren, áo dài hai tà, áo dài tay lỡ, áo dài gấm, áo dài cách tân vạt ngắn, áo dài cách tân dạng đầm,… và nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt có cả áo dài và áo yếm bé gái cho các mẹ thỏa sức chọn lựa.

Áo dài cách tân hàng thiết kế bán giá sỉ, ưu đãi hấp dẫn cho cả khách sỉ và khách lẻ. Mua hàng dễ dàng với gái sỉ, sỉ áo dài cách tân gấm 235k, sỉ áo dài bé gái 60k, sỉ áo dài ren 210k, sỉ áo dài tay lỡ 135k, sỉ áo dài phi 135k, sỉ asao dafai hai tầ 190k,… và nhiều kiểu dáng áo dài đa dạng khác nhau đang dành cho bạn. Ưu đãi cho khách sỉ với mốc sỉ từ 10 đến 100, ưu đãi cho khách lẻ mua một sản phẩm cũng được tính giá sỉ khi mua hàng trực tiếp tại xưởng.

Xem nhanh những kiểu dáng áo dài mới nhất tại trang hangxon.com để xem ngay những kiểu dáng áo dài đa dạng nhất hiện nay và những sản phẩm mới về. Liên hệ hotline: 0938 .049 .345 được tư vấn miễn phí và thanh toán an toàn.

Địa chỉ: 213 Bưng Ông Thoàn, P.Tăng Nhơn Phú B,Quận 9. TPHCM

Chúc quý khách một năm mới vạn sự như ý! 

Top

0938 .049 .345 -->