Hổ trợ trực tuyến

Công Danh - 0909.334.123 - 0931 .493 .569

Bình An - 0901.351.345- 0986.482.947

Thu Ngân - 0938.759.123- 0987 .479 .134

Phụng Đoàn - 0938.209.123 - 0978.487.023

Ánh Tuyết - 0932.042.569 - 0987457428

Thị Minh - 0938 .049 .345 -0961.366.315

Thu Mua Hàng ( Ngọc Thiệt ) - 0934.039.123 - 0964.333.098

Thống kê

  • Hôm nay 745
  • Hôm qua 1,150
  • Trong tuần 2,630
  • Trong tháng 20,375
  • Tổng cộng 1,584,416

Bí Quyết Xả Hàng Quần Áo Thanh Lý Cuối Năm

Khi việc kinh doanh quần áo của nhiều cửa hàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng hàng hóa bị tồn đọng hàng hóa và ảnh hưởng đến nguồn vốn cũng như công việc kinh doanh của cửa hàng. Đối với tình thế như thế này thì giải pháp nhanh tốt nhất và hiệu quả cho tình huống này chính là đem hàng thanh lý.

 Bí Quyết Xả Hàng Quần Áo Thanh Lý Cuối Năm

Thời điểm gần cuối năm cận tết là khoảng thời gian mà nhiều địa chỉ bán buôn quần áo bắt đầu nhanh chóng chuẩn bị các chương trình xổ hàng của mình. Bí quyết xả hàng quần áo thanh lý cuối năm là một trong những cách hiệu quả để giải quyết vấn đề hàng hoasa cho dịp cuối năm và tăng thêm thu nhập cho người kinh doanh.

Để làm nên một chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng thì bạn biết được những kinh nghiệm đơn giản sao đây để tạo hiệu ứng tốt nhất cho khách hàng. Với những cách thức đơn giản này sẽ đem lại cho bạn cách giải quyết tốt nhất về vấn đề hàng tồn cuối năm qua đó cũng đem lại những khách hàng mới cho bạn.
quan-ao-thanh-ly.jpg
Quần áo thanh lý giá sỉ

Mục đích của việc xả hàng

Khi việc kinh doanh quần áo của nhiều cửa hàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng hàng hóa bị tồn đọng hàng hóa và ảnh hưởng đến nguồn vốn cũng như công việc kinh doanh của cửa hàng. Đối với tình thế như thế này thì giải pháp nhanh tốt nhất và hiệu quả cho tình huống này chính là đem hàng thanh lý.

Như vậy, mục đích của việc xả hàng chính là giải quyết vấn đề hàng hóa tồn đọng cho người bán. Mục đích, quan trọng hơn của việc xả hàng là đảm bảo nguồn vốn để duy trì công việc kinh doanh của các cửa hàng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy ở một mặt khác của việc xả hàng là làm tăng lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng của mình, điểm này góp phần làm đẩy mạnh hình thức marketing gián tiếp để đem lại nhiều khách hàng mới hay khách hàng tiềm năng cho công việc kinh doanh của cửa hàng bạn.

Đó chính là một trong những giá trị của việc xả hàng đem lại cho công việc kinh doanh của những người chuyên bán buôn quần áo nói chung và những địa chỉ lấy sỉ quần áo ở tphcm nói riêng. Nhìn chung dù bạn kinh doanh theo hình thức quy mô lớn hay nhỏ và sỉ hay lẻ ở lĩnh vực quần áo may mặc thì bạn cũng sẽ phải một lần bị tồn hàng. Nhưng đừng lo lắng vì việc xả hàng sẽ đem lại cho bạn những lợi nhuận như trên. Nhưng quan trọng nhất là bạn có thể đem lại những sản phẩm nào để cùng nhau kinh doanh là điều quan trọng nhất là bạn cần thực hiện việc xả hàng như thế nào để tăng thêm sự thu hút cho khách hàng.
quan-ao-thanh-ly.jpg
Bỏ sỉ quần áo thanh lý giá rẻ
 
Thủ thuật xả hàng hiệu quả cho việc kinh doanh

Có nhiều cách để bạn biến hóa những đợt xả kho của mình thành những chương trình marketing cho chính mình. Chỉ cần áp dụng những hình thức đơn giản cũng như nắm bắt được tâm lý của khách hàng thì bạn có thể dễ dàng thực hiện cho mình những chương trình hiệu quả thông qua việc đẩy hàng tồn kho.

Sử dụng hình thức tặng hàng kèm theo: Không cần phải xổ hàng theo hình thức thông thường cho khách chọn lựa như đồ si. Bạn có thể biến hóa nó thành một sản phẩm tặng kèm cho khách hàng với tổng chi phí mua hàng theo như bạn quy định. Việc tặng quà kèm theo sẽ giúp khách hàng nghĩ tốt hơn về bạn và bạn không cần tốn chi phí tặng quà cuối năm cho khách hàng.

Kích thích sự ham muốn mua hàng của khách hàng: Kỹ thuật này được dùng khá phổ biến và được nhiều chủ cửa hàng sử dụng, vì phương pháp này giúp cho cửa hàng bán hàng nhanh và nhiều hơn thông thường. Bạn ra quy định khi khách hàng mua hàng với tổng chi phí từ bao nhiều sẽ được mua quần áo giảm giá. Như vậy bạn sẽ kích thích được nhu cầu mua hàng của khách hàng nhiều hơn.
quan-ao-thanh-ly.jpg
Quần áo thanh lý giá sỉ rẻ nhất
 
Sử dụng hình thứ đồng giá: Chiêu thức này đang được nhiều cửa hàng sử dụng và cũng đem lại lợi nhuận khá hấp dẫn và giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Với hình thức xả hàng này bạn có thể kiểm soát được giá của những sản phẩm cũ và đặc biệt nên áp dụng theo nguyên tấc bù trừ giữa giá trị của những sản phẩm để tạo cho khách hàng nhiều sản phẩm yêu thích nhưng vẫn đem lại cho bạn những lợi nhuận tốt.

Với những vấn đề xả hàng thanh lý như vậy bạn cũng có thể có được những lý do để trở thành đại lý quần áo thanh lý, một hướng kinh doanh khác nhau để tăng thêm thu nhập cho bạn khi kinh doanh một loại hình mới. Bạn cũng có thể giải quyết những sản phẩm tồn kho một cách nhanh nhất bằng cách bán hàng cho những địa chỉ chuyên nguồn hàng quần áo thanh lý.

Xưởng chuyên thu mua quần áo thanh lý giá tốt

Cửa hàng quần áo thanh lý Ngọc Thiệt là địa chỉ chuyên cung thu mua địa chỉ chuyên thu mua quần áo thanh lý với giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hàng xôn Ngọc Thiệt còn cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ trên hệ thống toàn quốc. Nguồn hàng luôn tốt nhất và mới nhất hiện nay đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng. Chọn hàng xôn Ngọc Thiệt là nhà cung cấp là bạn đang gửi gắm niền tin đúng chổ.

Những nguồn hàng quần áo mới nhất hiện nay đều có mặt tại xưởng, những sản phẩm mới nhất hiện nay và đa dạng về mẫu mã đều có mặt tại đây như: quần jean nam – nữ, áo sơ mi nam – nữ, quần áo trẻ em , đầm teen, áo thun, quần short nam, quần leggin nữ, áo khoác,… và nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau đang dành cho bạn.

Mua hàng dễ dàng hơn với những mức giá sỉ hấp dẫn cho bạn, sỉ đồ bộ trẻ m 30k, sỉ áo sơ mi nữ 55k, sỉ quần jean nữ 95k, sỉ áo khoác 30k, sỉ đầm teen 45k, sỉ áo thun 20k, sỉ đồ bộ mặc nhà 55k,… và nhiều giá sỉ hấp dẫn mới nhất hiện nay. Khách sỉ mua hàng dễ dàng với mốc sỉ từ 10 đến 100 và bên cạnh đó, khách lẻ mua một sản phẩm cũng được tính giá sỉ, khi mua trực tiếp tại xưởng.

Xem ngay trang hangxon.com để được mua hàng trực tiếp và xem những kiểu dáng quần áo mới nhất hiện nay đang có mặt tại xưởng. Liên hệ hotline: 0938.759.123 để mua hàng nhanh và thanh toán an toàn.

Địa chỉ: 213 Bưng Ông Thoàn, P.Tăng Nhơn Phú B,Quận 9. TPHCM

Chúc các bạn có được những chương trình hiệu quả! 

Top

0938 .049 .345 -->