Hổ trợ trực tuyến

Công Danh - 0909.334.123 - 0931 .493 .569

Bình An - 0901.351.345- 0986.482.947

Thu Ngân - 0938.759.123- 0987 .479 .134

Phụng Đoàn - 0938.209.123 - 0978.487.023

Ánh Tuyết - 0932.042.569 - 0987457428

Thị Minh - 0938 .049 .345 -0961.366.315

Thu Mua Hàng ( Ngọc Thiệt ) - 0934.039.123 - 0964.333.098

Thống kê

  • Hôm nay 77
  • Hôm qua 1,402
  • Trong tuần 1,479
  • Trong tháng 15,547
  • Tổng cộng 1,349,572

Áo Dài Cách Tân Trang Trọng Trong Những Dịp Đặc Biệt

Sau những năm 50s và 60s của những chiếc áo dài bắt đầu ít dần và chỉ xuất hiện ở những dịp đặc biệt, những chương trình, các sự kiện, môi trường cần sự trang trọng, những cuộc thi sắc đẹp trong nước, những hoa hậu Việt thường chọn tà áo dài để khoe sắc đẹp của mình trên những đấu trường quốc tế. Đây chính là những lúc mà áo dài xuất hiện một cách trịnh trọng, thanh lịch và trang nhã nhất và phù hợp nhất với chiếc áo màng hồn Việt này.

Áo Dài Cách Tân Trang Trọng Trong Những Dịp Đặc Biệt

Điều đặc biệt của áo dài là ý nghĩa của tà áo khi xuất hiện và những dịp trọng đại trong cuộc sống của người dân Việt. Áo dài cách tân trang trọng trong những dịp đặc biệt cũng thể hiện được một phần ý nghĩa của những chiếc áo dài thời hiện đại. Mặc áo dài phải đúng nơi đúng chổ, đúng cách thì mới thể hiện được hết cái đặc biệt sự ý nghĩa của những chiếc áo dài Việt. Hãy cùng nhau tìm hiểu những kinh nghiệm hay khi diện áo dài đúng vào những thời điểm quan trọng.
 quan-ao-thanh-ly.jpg
xưởng bỏ sỉ áo dài cách tân
 
Áo dài xuất hiện mang lại ý nghĩa gì?

Áo dài, trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam qua nhiều thế hệ khác nhau. Những chiếc áo dài bắt đầu trở thành mốt và bước vào thời điểm hoàng kim của những tà áo dài truyền thống vào những năm 50s và 60s. Áo dài nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Những kiểu dáng áo dài mới cũng bắt đầu được xuất hiện với những kiểu dáng cách tân hiện đại hơn xưa, áo dài Lemor, áo dài Lê Phổ, áo dài Trần Lệ Xuân,… với những kiểu dáng áo dài này càng làm phong phú thêm BST áo dài của Việt Nam. Đây là thời điểm áo dài này đang được phổ biến nhiều nhất trên đường phố Sài Gòn và trở thành trang phụ xu hướng.

Sau những năm 50s và 60s của những chiếc áo dài bắt đầu ít dần và chỉ xuất hiện ở những dịp đặc biệt, những chương trình, các sự kiện, môi trường cần sự trang trọng, những cuộc thi sắc đẹp trong nước, những hoa hậu Việt thường chọn tà áo dài để khoe sắc đẹp của mình trên những đấu trường quốc tế. Đây chính là những lúc mà áo dài xuất hiện một cách trịnh trọng, thanh lịch và trang nhã nhất và phù hợp nhất với chiếc áo màng hồn Việt này.

Chiếc áo dài từ phổ biến đến những sự kiện sang trọng cho thấy rằng giá trị của những tà áo dài luôn được đi lên theo năm tháng. Áo dài cách tân một nét đẹp mới của người Việt cũng cần được tăng thêm giá trị bằng việc xuất hiện đúng thời điểm, đúng dịp cần xuất hiện.
 quan-ao-thanh-ly.jpg
xưởng sản xuất áo dài cách tân
 
Thời hiện đại, áo dài cách tân xuất hiện với vai trò gì?

Những chiếc áo dài cách tân nhanh chóng thu hút được nhiều chị em phụ nữ với kiểu dáng hiện đại đang xen với truyền thống. Những kiểu dáng đa dạng khác nhau với những mẫu cách tân nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang tết của nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh thời trang tết thì những kiểu dáng áo dài cách tân này còn có được những sản phẩm thu hút nhiều người dùng nhất hiện nay.

Áo dài cách tân hiện nay cũng được xuất hiện ở những dịp đặc biệt như lễ tết, ngày cưới, những chương trình lớn hay những sự kiện trang trọng, đặc biệt trong những BST thời trang áo dài cách tân. Việc này cho thấy những tà áo dài cách tân vẫn được trân trọng và xuất hiện đúng vào những dịp quan trọng của người Việt.

Điều khác biệt nhỏ ở những tà áo dài cách tân và áo dài xưa ở chổ được may thủ công và may công nghiệp. Những chiếc áo dài cách tân ngày nay đa phần được cung cấp từ những địa chỉ bán buôn áo dài cách tân giá sỉ. Đó chính là sự công nghiệp hóa trong những tà áo dài Việt.

Bạn có muốn diện áo dài cho những dịp đặc biệt của mình, hãy sở hữu ngay những chiếc áo dài cách tân đẹp nhất cùng địa chỉ chuyên nguồn hàng áo dài tết lâu năm tại tphcm.
 quan-ao-thanh-ly.jpg
địa chỉ mua áo dài cách tân
 
Địa chỉ bán buôn áo dài cách tân tết giá sỉ chất lượng cao

Xưởng bán buôn áo dài cách tân giá sỉ Ngọc Thiệt là nơi chuyên cung cấp nguồn hàng áo dài cách tân chất lượng cao. Áo dài cách tân tại xưởng được may thủ công với những chất liệu đa dạng và đường may sắc xảo, đảm bảo cho bạn những chiếc áo dài đẹp nhất.

Nhiều kiểu dáng áo dài đa dạng khác nhau đang đón chờ bạn, bên cạnh đó là những hoa văn ngày tết và sang trọng nhất đều có mặt. Những kiểu dáng áo dài thịnh hành nhất hiện nay như: áo dài hai tà, áo dài ren, áo dài phi, áo dài tay lỡ, áo dài bé gái,… và nhiều kiểu dáng áo dài khác đang đón chào bạn.

Mua áo dài dễ dàng nhất từ trước đến nay, áo dài cách tân thời trang giá sỉ hấp dẫn nhất, sỉ áo dài ren 210k, sỉ áo dài bé gái 60k, sỉ áo dài gấm 235k, sỉ áo dài phi 135k, sỉ áo dài lụa 190k,… và nhiều dạng áo dài khác, giá của áo dài đã bao gồm quần. Mua một sản phẩm cũng được tính giá sỉ, khi mua hàng trực tiếp tại xưởng.

Mua hành nhanh hơn cùng trang hangxon.com để cập nhật nhanh những kiểu dáng áo dài mới nhất, phong trào áo dài đa dạng nhất hiện nay. Liên hệ hotline: 0931.493.569 để mua hàng nhanh và thanh toán an toàn.

Địa chỉ: 213 Bưng Ông Thoàn, P.Tăng Nhơn Phú B,Quận 9. TPHCM

Chúc các bạn luôn đẹp cùng áo dài Việt! 

Top

0938 .049 .345 -->