Hổ trợ trực tuyến

Công Danh - 0909.334.123 - 0931 .493 .569

Bình An - 0901.351.345- 0986.482.947

Thu Ngân - 0938.759.123- 0987 .479 .134

Phụng Đoàn - 0938.209.123 - 0978.487.023

Ánh Tuyết - 0932.042.569 - 0987457428

Thị Minh - 0938 .049 .345 -0961.366.315

Thu Mua Hàng ( Ngọc Thiệt ) - 0934.039.123 - 0964.333.098

Thống kê

  • Hôm nay 776
  • Hôm qua 528
  • Trong tuần 4,352
  • Trong tháng 13,247
  • Tổng cộng 1,523,011

Áo Dài Cách Tân Thu Hút Tuổi Teen Quay Lại Với Truyền Thống

Trong năm 2017, là một năm tạo dựng thương hiệu của những chiếc áo dài cách tân, các kiểu dáng đơn giản được đưa ra thị trường và sao đó những kiểu dáng áo dài này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cho đến năm 2018 thì áo dài cách tân nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang tết mới nhất và chính thức nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Áo Dài Cách Tân Thu Hút Tuổi Teen Quay Lại Với Truyền Thống

Nhiều năm trước đây giới trẻ Sài Gòn nói chung và tuổi teen trên cả nước thường ưa chuộng những xu hướng thời trang ngoại quốc, mà phổ biến nhất chính là thời trang hàng quốc và thời trang Quảng Châu. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017 khi những chiếc áo dài cách tân được ra mắt và bắt đầu thu hút được nhiều người, trong đó có cả tuổi teen. Năm  2018 một trong những năm huy hoàng của những tà áo dài với nhiều kiểu dáng đa dạng và hiện đại đã làm cho những bạn trẻ nhanh chóng bị mê mẫn, có thể nói áo dài cách tân thu hút tuổi teen quay lại với truyền thống đẹp của dân tộc.

Đây là những cách mà áo dài cách tân đem tuổi trẻ Việt quay trở lại với truyền thống và đặc biệt là mang vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam vươn xa đến quốc tế.
quan-ao-thanh-ly.jpg
địa chỉ bán áo dài cách tân
 
Tạo trào lưu riêng để tiếp cận khách hàng

Trong năm 2017, là một năm tạo dựng thương hiệu của những chiếc áo dài cách tân, các kiểu dáng đơn giản được đưa ra thị trường và sao đó những kiểu dáng áo dài này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cho đến năm 2018 thì áo dài cách tân nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang tết mới nhất và chính thức nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng với những kiểu dáng áo dài hiện đại và những concept chụp hình cực chất với áo dài làm nhiều khách hàng thích thú. Thành công lớn của áo dài cách tân là làm thay đổi suy nghĩ của những bạn trẻ về áo dài. Sự phủ sóng của áo dài cách tân ngày càng nhiều trên thị trường với những chương trình quảng cáo và những hình ảnh đẹp mắt đã làm cho áo dài cách tân bước lên ngôi vị cao nhất của xu hướng thời trang tết năm 2018.

Tất nhiên trào lưu không đến từ một phía khách hàng, những địa chỉ bán buôn áo dài cách tân giá sỉ cũng góp phần cho những chiếc áo dài cách tân chiếm lấy thị trường. Nguồn cung đầy đủ với những kiểu dáng đa dạng và nhiều chất liệu làm cho người dùng càng trở nên khao khát những chiếc áo dài cách tân cho ngày tết.
quan-ao-thanh-ly.jpg
xưởng bỏ sỉ áo dài cách tân
 
Những điểm tạo sự thu hút cho tuổi teen

Hiểu được tâm lý thích hiện đại độc đáo và mới lạ của giới trẻ những nhà thiết kế (NTK) đã cho ra đời những tà áo dài cách tân vừa truyền thống nhưng lại mang nét đẹp hiện đại tạo nên một bước tiến mới cho áo dài. Những kiểu dáng áo dài cách tân còn biết cách phối hợp giữa nhiều chất liệu cũng như tạo những họa tiết hiện đại như lại truyên thống làm cho nhiều bạn trẻ muốn sở hữu.

Bên cạnh đó, cách tân cũng có phần cách điệu kiểu dáng áo dài tryền thống, tạo dáng áo dài thoải mái không quá ôm sát và phần tà ngắn hơn. Đây chính là điểm hiện đại của áo dài cách tân là vẫn giữ được kiểu dáng cổ và phần thắt ngực như truyền thống nhưng phần thân và phần tà được cách điệu để người mặc cảm thẩy dễ dàng và thoải mái hơn.

Với những họa tiết và màu sắc chủ đạo là những màu tươi sáng bên cạnh đó những kiểu dáng họa tiết tràn đầy sắc xuân cũng như những cách điệu theo lối pop art cổ điển làm nên những tà áo dài vừa thời trang lại tràn đầy không khí mùa xuân. Cách tân không đơn giản chỉ nằm ở tà áo dài mà đi cùng chung với đó là sự thay đổi về kiểu dáng quần để phù hợp với kiểu dáng áo dài hiện đại.
quan-ao-thanh-ly.jpg
xưởng chuyên sỉ áo dài cách tân

Những kiểu dáng quần cũng được thay đổi khác nhau như quần ống suông, quần ống rộng, quần skinny,... và những chất liệu cũng được thêm mới như chất liệu voan rủ, vải xếp ly, vải thun, vải ka tê,... và nhiều loại vải khác để đảm bảo được sự thoải mái nhất cho người mặc.

Chính những điểm thu hút này ta có thể nói áo dài cách tân là một nét đẹp mới của người Việt. Những chiếc áo dài cách tân là điểm sáng và là một cầu nối giữa giới trẻ hiện đại đến với truyền thống đẹp của người dân Việt Nam. Một sự thành công của áo dài cách tân đem đến cho mọi ngườ và đặ biệt là thế hệ trẻ thêm yêu tryền thống đẹp của dân tộc.

Bạn có muốn chọn cho mình những kiểu dáng áo dài cho mùa xuân năm nay. Những kiểu dáng áo dài mới nhất hiện nay và giá sỉ hấp dẫn đều có mặt tại địa chỉ chuyên bán buôn áo dài lâu năm nhất dưới đây.
quan-ao-thanh-ly.jpg
nguồn hàng áo dài cách tân
 
Xưởng chuyên sỉ áo dài cách tân 2018

Cửa hàng quần áo thanh lý Ngọc Thiệt là địa chỉ chuyên bán buôn nguồn hàng áo dài cách tân giá sỉ chất lượng cao. Chất lượng của những chiếc áo dài cách tân tại xưởng đều được may trực tiếp từ những địa chỉ may áo dài lâu năm nhất hiện nay. Cam kết chất liệu tốt, đường may đẹp và đem đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Luôn có nhiều kiểu dáng áo dài đa dạng nhất hiện nay cho khách hàng có thêm nhiều chọn lựa. Liên tục có hàng mới về đều đặn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, các mẫu áo dài mới như: áo dài phi, áo dài hai tà, áo dài tay ngắn, áo dài tay lỡ, áo dài vạt bầu, áo dài cách tân gấm,... và nhiều kiểu dáng áo dài cách tân khác đang đón chào các bạn.

Với những mức giá sỉ hấp dẫn sẽ giúp cho bạn có được những kiểu dáng áo dài với mức giá phù hợp nhất. Mức giá sỉ ưu đãi, sỉ áo dài ren 210k, sỉ áo dài phi 135k, sỉ áo dài tay ngắn 135k, sỉ áo dài phối ren 190k, sỉ áo dài gấm 235k, sỉ áo dài bé gái 60k,... và nhiều mức giá sỉ hấp dẫn khác đang đón chờ các bạn. Mốc sỉ cho khách sỉ từ 10 đến 100, khách lẻ mua một sản phẩm cũng được tính giá sỉ khi mua hàng trự tiếp tại cửa hàng.

Xem ngay trang hangxon.com để cập nhật những kiểu dáng áo dài mới nhất hiện nay và những sản phẩm quần áo đa dạng tết khác nhau. Liên hệ hotline: 0931.493.569 để mua hàng nhanh và thanh toán an toàn.

Địa chỉ: 213 Bưng Ông Thoàn, P.Tăng Nhơn Phú B,Quận 9. TPHCM

Chúc các bạn có được một ngày nhiều niềm vui! 

Top

0938 .049 .345 -->